JA slide show
 

Sản phẩm mới

Left direction
Guốc cao su xúc mini
Guốc cao su xúc mini
NSK, FAG, SKF
NSK, FAG, SKF
Seal kit, O - ring
Seal kit, O - ring
Oroflex Hose, Air hose, PVC hose, Hydraulic hose,...
Oroflex Hose, Air hose, PVC hose, Hydraulic hose,...
Motor di chuyển, bơm thủy lực, Gioăng phớt,...
Motor di chuyển, bơm thủy lực, Gioăng phớt,...
Lọc Donaldson
Lọc Donaldson
Phụ tùng bơm bê tông
Phụ tùng bơm bê tông
Kaiser S3
Kaiser S3
Kaiser S2
Kaiser S2
Ủi Shantui SD13S
Ủi Shantui SD13S
Ủi Shantui SD16TL
Ủi Shantui SD16TL
Ủi Shantui SD22
Ủi Shantui SD22
Ủi Shantui SD13
Ủi Shantui SD13
Lọc Fleetguard
Lọc Fleetguard
Galê, bánh sao, ắc bạc, bulong, bánh răng di chuyển, tăng xích
Galê, bánh sao, ắc bạc, bulong, bánh răng di chuyển, tăng xích
Right direction
TRANG HIỆN TẠI: Home Tin tức Tin tức Cung cấp máy ủi Shantui SD13;SD13S;SD16;SD16TL;SD16R

Cung cấp máy ủi Shantui SD13;SD13S;SD16;SD16TL;SD16R

Email In PDF.

 

Bán máy ủi Shantui SD13;SD13S;SD16;SD16TL;SD16TL;SD22: Máy ủi bánh xích truyền động cao sê ri SD…: SD13 - SD16 – SD22

Máy ủi  bánh xích truyền động cao sê ri SD động lực mạnh, tính năng tốt, tỉ lệ làm việc cao, chạy ổn định, tầm nhìn rộng, tính thoải mái, thao tác đơn giản, sửa chữa thuận tiện, được áp dụng hệ thống giám sát và điều khiển điện tử.

1.      Máy ủi  bánh xích truyền động cao sê ri SD-8 đã đột phá phương pháp thiết kế máy ủi  bánh xich truyền thống, khi làm việc bánh xích sẽ thoát li khung di chuyển, sắp xếp chuyển động đến và cuối cùng, máy ly tâm phanh lại chuyển hướng,sự chuyền lực trung tâm cùng ở một dây trục trên, sắp xếp bánh xích thành hình tam giác, đã giải quyết tải va đập của bánh xích tryền động trực tiếp chuyển đến mặt đất, để hệ thống chuyển động kéo dài tuổi thọ lên 30%.

2.      Hệ thống di chuyển có áp dung thiết bị treo có tính đàn hồi, để bánh dẫn được vượt qua trở ngại, thiết bị treo phụ liên tục thông qua tác dụng lưu động, có thể kề sát mặt đất khi chạy. Cơ cấu giảm xóc hút tải hạt mặt đất, đã giảm xuống tải va đập chuyền đến gầm xe khoảng 50%, cải thiện được tính ổn định và sự thoải mái cho người lái xe khi xe chạy, tăng thêm thể tích tiếp xúc giữa mật đất và bánh xich,( khoảng tăng 15%) nâng cao tính kéo của cả máy. Khung đi và khung máy nối lại với kiểu chốt trục được thay cho kết cấu dầm cột truyền thống, nâng cao độ cứng giữa khung chạy và khung máy. bố trí trọng tâm cả máy có thể điều chỉnh, để thỏa mãn yêu cầu sử dụng đối với trọng tâm của các máy móc khác nhau của trọng tâm cả máy.

3.      Thực hiện thiết kế bộ phận chuyển động theo môđun , lắp ráp đơn giản, tiện cho việc tháo đỡ và sửa chữa.

4.      Máy biến đổi thủy lực đựợc áp hai bộ phận xuất ra là máy phân luồng ngoài, thủy lực, (vận chuyển thủy lực chiếm 70%, vận chuyển cơ giới chiếm 30%) gồm nhiều chuyển động thủy lực có thể tự động thích ứng với sự biến đổi sức chịu đựng và thông qua ưu điểm tính năng tốt của máy truyển lực, mở rộng phạm vi hiệu quả cao phối hợp máy biến đổi và máy phát động, nâng cao hiệu quả truyển lực.

5.      Hộp biến tốc động lực được áp dụng kết cấu kiểu hình tinh, hợp lí chặt chẽ, thể tích nhỏ, hiệu quả chuyển động cao, hộp biến tốc và máy ly hợp áp dụng nhiều cánh ướt, kết hợp với áp suất dầu, tách lò xo, tấm ma sát áp dụng bắt buộc bôi trơn làm lạnh, nâng cao tuổi thọ máy ly hợp có mức độ lớn nhất.
 6.Chuyển hướng và máy ly hợp phanh lại đều là miễn điều chỉnh, máy ly hơp nhiều cánh kiểu ướt, máy ly hợp phanh lại là lò xo đĩa áp chặc, phân ly áp thủy lực thường kết hợp với máy ly hợp, máy ly hợp quay vòng làm máy phân lý , thủy lực kết hợp với máy ly hợp, sự quay vòng và máy hắng ly hợp phanh lại liên hợp điểu khiển bằng tay, có thể thực hiện chỗ ngoặt chậm,chỗ ngoặt gấp, cả máy phanh lại , bàn đạp thực hiện tổng phanh toàn bộ xe; lắp có cơ cấu khóa xe, khi khởi động máy có thể để cả máy giữ ở trạng thái phanh lại, đảm bảo cho động cơ khi lên ở sườn dốc không bị trượt, tăng thêm độ an toàn tin cậy khi hoạt động máy.

6.      Bộ truyển động cuối cùng sử dụng cơ cấu giảm tốc hành tinh cấp 2 thay cho cơ cấu giảm tốc răng thẳng cấp 2 truyến thồng , lắp đặt ở bên ngoài giữa sự quay vòng và máy ly hợp phanh lại, tổ hợp kiểu bánh xích, kết cấu chặt chẽ, sửa chữa và tháo đỡ thuật tiện.
 8.Hệ thống thủy lực áp dụng mạch khép kín bổ sung áp lực, giảm thiểu sự tiêu hao công suất áp lực, nâng cao tính ổn định làm việc, hạ thấp yêu cầu kĩ thuật của người lái xe khi làm việc. Công tác lắp đặt pít tong kề sát với thân máy gần như bố trí vuông góc với măt đất , nâng cao lực đào của lưỡi đào, lưỡi đào có hính chữ S, rung lượng lớn, hiệu quả đẩy đát tốt cho máy ủi đất loại phổ thông.

7.      Thiết bị xơi đất áp dụng hoàn toàn thủy lực ,kiểu được điều chỉnh và máy làm rạn đất móc đơn, sử dụng bốn xi lanh dầu , trong đó hai xi lanh dầu là xi lanh dầu chuyển góc, điều chỉnh xi lanh dầu này có thể thay đổi góc độ móc xơi đất,như vậy càng dễ cắm vào, đào lên và làm vỡ nham thạch, ngoài ra hai xi lanh dầu làm xi lanh dầu , điểu chỉnh xi lanh dầu này có thể thay đổi độ sâu rạn đất, móc xơi đất được điều chỉnh phận trên dưới ,đã có khả năng nâng cao năng suất và kéo dài tuổi thọ móc bùn nhão, lắp đặt máy xơi đất và hộp chứa diesel đường dòng ở phía sau để người lái xe có thể nhìn thấy đấu xẻng của máy xơi đất khi nằm ở ngang mặt nước, thuân tiện cho thao tác ngưởi lái xe. Đồng thời có tác dụng năng cao cường độ và tính tin cậy cho máy xơi đất, để loại máy chức năng nứt rạn đất đặc biệt.

8.      Có khung bảo vệ lật nghiêng, lắp đăt cách chấn động sáu góc của khoang lái, thoải mái ,an toàn khi ngồi, thao tác thuận tiện.

9.      Do báo khệ thống giám sát điện tử của báo động thanh quang điên cấp ba thay cho hệ thống dụng cụ giám sát  theo dõi truyền thống, dùng cho phân biệt nhiệt độ nước và áp lực dầu của động cơ diesel khi máy ủi đất làm việc;nhiệt độ dầu và áp lực dầu làm việc của khung gầm và thiết bị làm việc của hệ thống thủy lực; lượng dầu trong thùng chứa diesel vv đối với các thông số nối trên tiến hành ghi phép, giám sát và điều khiển . Khi máy ủi đất xảy ra trục trặc, dụng cụ giám sát điện tử sẽ phát ra tín hiệu báo động, có khả năng tránh do những trục trặc nhỏ chưa được xử lý kịp thời thì tạo thành tổn hại năng cho máy ủi đất.

Theo “Shandong Shantui Construction Machinery Co.,Ltd”

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 19 Tháng 9 2014 22:13 )  

Tin tức

Vật tư bơm bê tông Zoom, Sany, PM, Hold,...
Cung cấp vật tư phụ kiện tiêu hao bơm bê tông, ...
In Tin tức
13-01-2011
ĐỌC THÊM...
Cung cấp phụ tùng chính hãng máy công trình TQ
  Chúng tôi đang cung cấp các loại phụ tùng tha...
In Tin tức
10-08-2010
ĐỌC THÊM...
Cung cấp vật tư phụ kiện tiêu hao bơm bê tông, bơm cần, bơm tĩnh..
Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng KC Việt Nam ho...
In Tin tức
08-11-2010
ĐỌC THÊM...
Cung cấp guốc cao su cho xúc mini sẵn có
 Chúng tôi cung cấp các loại guốc cao su lắp...
In Tin tức
08-09-2010
ĐỌC THÊM...

Hỗ trợ trực tuyến

   

Hotline: 0904 83 38 75

Đối tác

Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo

Payment

سرویس کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين